Trang chủ    Kỹ năng phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn

Bí quyết đàm phán lương thành công (Phần 1)

NewsLetter “Bí quyết đàm phán lương thành công”

Phần một– Cần chuẩn bị những gì trước khi đàm phán tiền lương.

 

Rất nhiều người Nhật cảm thấy ngại khi nói đến chuyện tiền bạc. Vì vậy, họ không tiến hành đàm phán lương trong quá trình phỏng vấn, mà họ thường dựa vào trình độ để trả lương ở một phạm vi nhất định.Để làm được điều này, người Nhật tiến hành xây dựng nhiều chế độ đánh giá toàn diện, chủ yếu dựa trên hiệu quả làm việc thực tế của người lao động, chứ không chỉ dựa vào thâm niên công tác như trước đây nữa.

Để có một cuộc đàm phán lương thành công,nhất định không được bỏ qua hai bước quan trọng đó là “ chuẩn bị chu đáo cho việc đàm phán lương” và “ tiến hành đàm phán


Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 3)

Trong phần cuối của series "Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật" HR-Link sẽ hướng dẫn các ứng viên các đưa ra những lý do hợp lý giải thích cho việc bạn từ bỏ công việc trước đó và cách thể hiện cho nhà tuyển dụng cách bạn là người thực sự muốn công việc này.

 

 

Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 2)

Tiếp tục với series “Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật” , trong phần 2 này, HR-Link sẽ hướng dẫn các ứng viên về cách bạn nên cư xử trong buổi phỏng vấn và cách mà các bạn làm nổi bật được bản thân mình trong mắt nhà tuyển dụng.

Bí quyết phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật (Phần 1)

Một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự cho biết, ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm nhất vẫn thất bại khi tham gia phỏng vấn, 75% trong số đó mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản.Theo đó, để có một cuộc phỏng vấn xin việc thành công, ứng viên cần phải chuẩn bị thật kỹ để luôn giữ thế chủ động. Bạn cần phải chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy bạn chính là ứng viên phù hợp nhất, tiềm năng nhất cho công việc.

Hãy nhớ rằng, kỹ năng phỏng vấn hoàn toàn có thể học được, điều quan trọng là bạn có thực sự nghiêm túc để luyện tập và thay đổi để có được công việc mơ ước không?

Vậy, làm thế nào để thể hiện tốt nhất khả năng của mình cho các nhà tuyển dụng, đồng thời bộc lộ ra những điểm mạnh của bản thân để thành công trong buổi phỏng vấn? Hãy luyện tập với 6 kỹ năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng sau đây, HR-Link sẽ giúp bạn trở thành ứng viên được nhà tuyển dụng săn đón!

Bí quyết phỏng vấn thành công ngoài mong đợi

Là một người xin việc, bạn đang bán hàng thương hiệu cá nhân của bạn cho nhà tuyển dụng, hy vọng họ sẽ trao cho bạn một vai trò trong tổ chức.

Một bản CV ấn tượng kèm theo những lời giới thiệu tiềm năng có thể đủ để giúp bạn giành chỗ cho một cuộc phỏng vấn - nhưng chúng sẽ không giúp bạn có được một công việc.

Một khi bạn đang ở trong chiếc ghế nóng phỏng vấn, đây là lúc bạn thực sự “bán” bản thân mình cho nhà tuyển dụng.

14 Điều Tuyệt Đối Không Nên Làm Khi Phỏng Vấn Xin Việc

Sự căng thẳng trong quá trình phỏng vấn có thể khiến bạn không thể hiện được hết khả năng của bản thân và đưa ra những câu trả lời không như mong muốn. Bạn có thể đánh lỡ cơ hội nhận được việc cho dù bạn là người có tài năng và nhiều kinh nghiệm.

10 Việc Cần Làm Sau Buổi Phỏng Vấn

Cuộc phỏng vấn kết thúc không có nghĩa là mọi việc đã xong và bạn chỉ cần ngồi đợi kết quả. Trên thực tế, những ứng xử sau phỏng vấn cũng giúp bạn ít nhiều tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau đây là 10 việc nên làm sau buổi phỏng vấn để tiếp tục duy trì cơ hội cho bạn:

8 Bí Quyết Khi Thương Lượng Mức Lương

Thương lượng lương rất cần sự chuẩn bị kỹ càng và một chút khéo léo. Martin Yate, tác giả của quyển sách tìm việc bán rất chạy “Knock ‘em Dead” nói: “Khi đến giai đoạn thương lượng lương, nhiều ứng viên lại không chuẩn bị trước nên bối rối trước nhà tuyển dụng và cuối cùng không đạt được mức lương như mong muốn”. Vì vậy bạn cần tự hỏi bạn xứng đáng với mức lương bao nhiêu, tại sao bạn nghĩ nhà tuyển dụng nên trả bạn mức lương đó. Chuẩn bị trước những câu hỏi này kết hợp với 8 bí quyết sau, bạn sẽ đạt được mức lương như mong muốn!

5 Bước Để Tạo Ấn Tượng Đầu Tốt Khi Phỏng Vấn

Chắc hẳn chúng ta đều biết câu nói: "Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ 2 để gây ấn tượng đầu tiên". Gây ấn tượng khi lần đầu tiên tiếp xúc luôn luôn xảy ra, nhất là trong buổi phỏng vấn xin việc.Sau đây là 5 bước để bạn gây ấn tượng đầu tiên và được nhận công việc.

Bí quyết phỏng vấn thành công cho sinh viên mới ra trường

Với rất nhiều người mới ra trường, phỏng vấn xin việc luôn là một thử thách nhiều áp lực bởi sự non nớt về kinh nghiệm hoặc thiếu tự tin về một mặt nào đó. Tuy nhiên, bạn sẽ tự tin hơn nhiều với 5 bí quyết bỏ túi sau.

Tiếng Nhật dùng khi đi phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn có thành công hay không không chỉ nhờ vào chuyên môn mà một phần chính là nhờ sự thông minh và khéo léo trong cách ứng xử.

Nộp hồ sơ hay liên hệ nhanh đến nhân viên phụ trách

 
NGUYỄN THỊ CHINH LÊ THỊ NGA   MINA NGUYỄN
ĐT: 0988.713.551 ĐT: 0963.588.014   ĐT: 024.3795.7037
Email: chinh@hrlinkvietnam.vn Email: nga@hrlinkvietnam.vn    Email: info@hrlinkvietnam.vn