Trang chủ    Tư vấn nghề nghiệp 24/7

Tư vấn nghề nghiệp 24/7

Làm thế nào để tìm được công việc mong muốn? (Phần 2)

 

Tiếp tục series "Làm thế nào để tìm được công việc mong muốn?", phần 2 sẽ nói về những công việc mà bạn nên chuẩn bị từ trước

Phần 2: Chuẩn bị những công việc ở nhà

Làm thế nào để tìm được công việc mong muốn? (Phần 1)

Cho dù bạn đang tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên, ,chuyển đổi nghề nghiệp, hay là gia nhập lại thị trường việc làm sau thời gian dài vắng bóng thì vẫn phải tuân thủ theo hai nguyên tắc sau: Thứ nhất, đặt ra và theo đuổi mục tiêu của mình; thứ hai, sử dụng các công cụ mới nhất để gia nhập thị trường việc làm. Giả sử bạn đã xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình và đang tìm kiếm một công việc mong muốn, thì sau đây sẽ là một số chỉ dẫn cách giúp bạn đạt được công việc mơ ước:

Phần 1: Nâng cao trình độ chuyên môn của bạn

Phần 2: Chuẩn bị những công việc ở nhà

Phần3: Tích cực tìm kiếm cơ hội

Phần 4: Thayđổi thái độ của bạn

Bí quyết nhảy việc thành công cho sinh viên mới ra trường

Mới ra trường, các tân cử nhân rơi vào vòng xoáy nhảy việc từ công ty này đến công ty khác và điều đó ngày càng trở nên phổ biến. Người trẻ có hàng trăm lý do để giải thích cái sự "nhảy" của mình.

Để chuyển việc khác ngành thành công mỹ mãn

Lần cuối cùng tìm việc, bạn chỉ tìm kiếm vị trí công việc trong lĩnh vực bạn đang làm hiện tại? Trong khi đó mọi người lại không biết rằng sẽ dễ dàng và nhiều cơ hội hơn nhiều nếu tìm việc trong những lĩnh vực khác.

Lời khuyên quý giá cho người sắp chuyển việc

Rất nhiều bạn đã mắc phải những sai lầm khi quyết định “nhảy việc” do họ quá vội vã, không tính toán kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có ý định “nhảy việc”, hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

9 bí quyết để bạn thăng tiến bền vững trong công việc

Bạn từng trải qua cảm giác trì trệ trong công việc, thấy mình bế tắc trong công việc hằng tháng thậm chí là hằng năm trời. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều đó, nhất là trong thời kỳ kinh tế suy thoái, có đến 50% người lao động cảm thấy lo sợ bị thất nghiệp và 83% cho rằng mình may mắn khi vẫn còn có được việc làm. Chính vì vậy, bạn phải xác định rằng, trong những ngày này, việc tăng lương hay những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn càng thấp hơn.

 

Nộp hồ sơ hay liên hệ nhanh đến nhân viên phụ trách

 
NGUYỄN THỊ CHINH LÊ THỊ NGA   MINA NGUYỄN
ĐT: 0988.713.551 ĐT: 0963.588.014   ĐT: 024.3795.7037
Email: chinh@hrlinkvietnam.vn Email: nga@hrlinkvietnam.vn    Email: info@hrlinkvietnam.vn